CÓ NHỮNG LOẠI LIVE STREAM NÀO

  0
  215
  Ứng dụng gái xinh show hàng

  Không chỉ có một loại và tốt nhất bạn nên làm quen với tất cả chúng, để có được khái niệm về những gì bạn có thể cần cho tổ chức của mình hoặc để có vẻ khôn ngoan với biệt ngữ của bạn tại nơi làm việc.

  LOẠI MỘT– TRỰC TIẾP

  Loại phát trực tiếp đầu tiên mà chúng ta sẽ nói đến là trực tiếp hoặc trực tiếp. Đây là nơi chúng tôi thiết lập tại một địa điểm thực tế, có người thuyết trình, diễn giả và người dẫn chương trình tất cả trên một sân khấu, nói chuyện với khán giả trực tuyến có thể xem ở bất kỳ đâu trên thế giới.

  Những người tham gia phát trực tiếp có thể trình bày thực tế theo giai đoạn hoặc đăng ký bằng cuộc gọi điện thoại video để họ có thể nói chuyện với người dẫn chương trình sự kiện hoặc trình bày của riêng họ.

  LOẠI HAI– HYBRID

  Loại phát trực tiếp thứ 2 là lai. Theo cách tài Waa Live cho android tương tự như loại phát trực tiếp đầu tiên, chúng tôi thiết lập ở một địa điểm thực nhưng bao gồm lớp thị trường mục tiêu trong phòng. Đối với những thứ như thế này, chúng tôi chắc chắn sẽ phải tính đến việc bổ sung thêm các nhu cầu về âm thanh và hình ảnh, chẳng hạn như loa âm thanh lớn và màn hình bổ sung cho thị trường mục tiêu trong phòng.

  LOẠI 3– TRỰC TUYẾN

  Loại phát trực tiếp thứ ba là hoàn toàn trực tuyến. Chúng tôi không có khả năng hiển thị vật lý và chúng tôi cũng có thể phát trực tuyến sự kiện kỹ thuật số của bạn từ nơi làm việc của chúng tôi. Tất cả loa âm thanh, loa cũng như máy chủ đều xuất hiện thông qua cuộc gọi điện video, sau đó chúng tôi có thể duyệt qua phần mềm của mình rồi đẩy ra một lần nữa qua sân khấu kỹ thuật số. Chúng tôi đã sử dụng biến thể này khi chúng tôi có những người tham gia gọi điện từ khắp nơi trên thế giới.

  Suy nghĩ cuối cùng

  Truyền phát video clip trực tuyến cực kỳ quan trọng đối với các tổ chức cũng như các tổ chức đang tìm cách tham gia vào thị trường mục tiêu hiện tại của họ và mở rộng phạm vi tiếp cận với khách truy cập mới.

  Mặc dù một số đổi mới phần mềm phát trực tiếp mà chúng tôi đã thực sự thảo luận trong bài đăng này có vẻ rắc rối hoặc phức tạp, nhưng rất nhiều đài truyền hình có thể thoát khỏi việc chỉ biết các nguyên tắc cơ bản. Khi bạn sử dụng một giải pháp phát trực tuyến chuyên Ứng dụng gái xinh show hàng, rất nhiều công nghệ “đằng sau hậu trường” sẽ tự động được thiết lập. Tuy nhiên, có một ý tưởng chung về chính xác cách thức hoạt động của tất cả những thứ đó chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trong suốt quá trình.

  Tìm kiếm một nền tảng video trực tuyến hiệu quả để giúp bạn bắt đầu phát trực tuyến? nó có thể là sự thay thế cho bạn. Hệ thống của chúng tôi được trang bị mọi thiết bị mà các đài truyền hình cần để lưu trữ, quản lý cũng như cung cấp nội dung web video clip cao cấp. họ cung cấp phát trực tuyến nhãn trắng, phân phối nội dung toàn cầu, kiếm tiền từ video, bảo mật cao hơn, v.